Top

John Cena (จอห์น ซีนา)

ประวัติย่อ

จอห์น ซีนา หรือ จอห์น เฟลิกซ์ แอนโธนี ซีนา (John Felix Anthony Cena) เกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 1977 เขาเป็นนักแสดง, นักร้องฮิปฮอป และนักมวยปล้ำชาวอเมริกัน โดยปัจจุบันสังกัดอยู่กับเวิลด์เรสต์ลิงเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ในค่ายรอว์ ได้แชมป์โลก 9 สมัย (แชมป์ WWE 7 สมัย และ แชมป์โลกเฮฟวี่เวท 2 สมัย) แชมป์ยูเอส 3 สมัย และแชมป์ Tag Team 2 สมัย และยังเป็นผู้ชนะ Royal Rumble ปี 2008 อีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Suicide Squad (2021)
พีชเมคเกอร์
F9 (2021)
Playing with Fire (2020)
เจค คาร์สัน
Dolittle (2020)
พากย์เสียง โยชิ
Bumblebee (2018)
เอเจนท์ เบิร์นส์
Blockers (2018)
มิทช์
Ferdinand (2017)
พากย์เสียง เฟอร์ดินานด์
Daddy's Home 2 (2017)
โรเจอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา