Top

Amy Sedaris (เอมี่ เซดาริส)

ประวัติย่อ

เอมี่ เซดาริส เคยร่วมแสดงอยู่กับคณะละคร Second City ของชิคาโก้ เธอมีผลงานละครเวทีในนิวยอร์กมากมายหลายเรื่อง อาทิเช่น Wonder of the World, The Country Club, The Most Fabulous Story Ever Told และ Talent Family Plays

เธอยังเป็นนักแสดงประจำของซีรีส์ Exit 57, Strangers with Candy, Just Shoot Me, Sex and the City, Monk และ Cracking Up ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเธอได้แก่ Bewitched, Strangers With Candy – The Movie, Chicken Little, Full Grown Men, Romance & Cigarettes, Maid in Manhattan, School of Rock และ Elf

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Puss in Boots (2011)
พากย์เสียง จิล
Shrek Forever After (2010)
พากย์เสียง ซินเดอเรลล่า
Dance Flick (2009)
คาเมลทอ
Shrek the Third (2007)
พากย์เสียง ซินเดอเรลล่า
Chicken Little (2005)
พากย์เสียง ฟ็อกซี่ ล็อกซี่
Maid in Manhattan (2003)
เรเชล ฮอฟฟ์เบิร์ก
Six Days Seven Nights (1998)
เลขาของโรบิน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา