Top

Amy Smart (เอมี่ สมาร์ท)

ประวัติย่อ

เอมี่ สมาร์ท (ชื่อเกิด Amy Lysle Smart) แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงที่มีอนาคตสดใสที่สุดของฮอลลีวู้ด ทั้งทางด้านจอภาพยนตร์และจอโทรทัศน์ มีผลงานที่ผ่านมาคือ ซีรีส์เรื่อง Smith (ช่องซีบีเอส) และก็มีผลงานภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง อาทิ Peaceful Warrior, Just Friends, The Butterfly Effect, Blind Horizon เป็นต้น นอกจากนั้น เธอยังมีส่วนร่วมในองค์กรการกุศล เช่น โครงการรักษาชายฝั่ง และ สมาคมเพื่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ในลอสแองเจอลิส


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

7500 (2014)
เพีย มาร์ติน
Crank 2: High Voltage (2009)
อีฟ
Mirrors (2008)
แองเจล่า คาร์สัน
Crank (2006)
อีฟ
Just Friends (2006)
เจมี่ พาลามิโน
Barely Legal (2006)
นาโอมิ
Starsky & Hutch (2004)
ฮอลลี่
The Butterfly Effect (2004)
เคย์ลีห์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา