Top

CCH Pounder (ซีซีเอช พาวน์เดอร์)

ประวัติย่อ

ซีซีเอช พาวน์เดอร์ เป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี่หลายครั้ง มีงานแสดงภาพยนตร์คอมเมดี้ซีรีส์ของ FOX เรื่อง Brothers และในภาพยนตร์ซีรีส์ เรื่อง Warehouse 13 หลังจากปีนี้เธอจะแสดงในภาพยนตร์ของ เจมส์ คาเมรอน เรื่อง Avatar ผลงานเรื่องอื่น ๆ ของพาวน์เดอร์ ได้แก่ การรับบทในภาพยนตร์ของ HBO เรื่อง The No.1 Ladies' Detective Agency และภาพยนตร์อิสระเรื่อง Rain ซึ่งได้รับการชื่นชมยกย่องที่ Los Angeles Pan African Film Festival

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avatar 2 (2021)
โมอาท แม่ของนีย์ทีรี
Godzilla II: King of the Monsters (2019)
วิลเลี่ยมส์
AVATAR (2009)
โมอาท แม่ของนีย์ทีรี
Orphan (2009)
อาบิเกล
Redemtion (2004)
วินนี่ย์
End of Days (1999)
นักสืบมาร์จ ฟรานซิส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา