Top

Keisuke Koide (เคซึเกะ โคอิเดะ)

ประวัติย่อ

โคอิเดะ แจ้งเกิดในภาพยนตร์ของ คาซายูกิ อิซัตสึ เรื่อง We Shall Overcome, Somebody (2005) โคอิเดะเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนหนึ่งของญี่ปุ่น เขามีผลงาที่หลากหลาย ทั้งภาพยนตร์, ละครโทรทัศน์ และโฆษณา ทั้งยังรับบทที่หลากหลายด้วย ไม่ว่าจะเป็น บทผู้บริหารหนุ่มในละครเรื่อง Sweet Proposal (2006) หรือหนุ่มแอฟโฟรสุดฮาในละครเรื่อง Nodame Cantabile (2006) เขามักท้าทายตัวเองด้วยบทบาทใหม่ๆ และพิสูจน์ความสามารถในผลงานภาพยนตร์อย่าง First Love (2006), Kisaragi (2007), Calling You (2007) และละครเรื่อง When You Wish Upon a Caw (2007) โคอิเดะคือนักแสดงรุ่นใหม่ชื่อดังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีประสบการณ์ ในผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Sky Of Love (2007) เขารับบทเป็นนักศึกษาที่คอยอยู่เคียงข้างนางเอกเสมอ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Shin Godzilla (2016)
หัวหน้าหน่วยดับเพลิง
Rookies (2009)
โทรุ มิโกชิบะ
Cyborg She (2008)
จิโร่
Sky of Love (2008)
ยู ฟุกุฮาระ
First Love (2007)
คิชิ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา