Top

Michelle Pfeiffer (มิเชล ไฟเฟอร์)

ประวัติย่อ

มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์ สร้างความประทับใจให้กับคนดูทั่วโลกจากการรับบทเป็นภรรยาของโทนี่ มอนทาน่า (อัล ปาชิโน่) ในภาพยนตร์เรื่อง Scarface เธอเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาดารานำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Love Field และ The Fabulous Baker Boys และในสาขาดาราสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Dangerous Liaisons นอกจากนี้ไฟฟ์เฟอร์ยังได้รับรางวัลลูกโลกทองคำจากภาพยนตร์เรื่อง The Fabulous Baker Boys และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากภาพยนตร์เรื่อง The Age of Innocence, Love Field, Frankie and Johnny, The Russia House และ Married to the Mob

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ant-Man and the Wasp (2018)
เจเน็ต แวน ไดน์
Murder on the Orient Express (2017)
แคโรไลน์ ฮับบาร์ด
Mother! (2017)
Malavita (2013)
แม็กกี้ เบลค
Dark Shadows (2012)
เอลิซาเบ็ธ คอลลินส์ สต็อดดาร์ด
People Like Us (2012)
ลิเลียน
New Year's Eve (2011)
อินกริด
Cheri (2009)
เลอา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา