Top

Chris Tucker (คริส ทัคเกอร์)

ประวัติย่อ

คริส ทัคเกอร์ ชื่อเกิด คริสโตเฟอร์ ทัคเกอร์ (Christopher Tucker)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Billy Lynn's Long Halftime Walk (2016)
อัลเบิร์ต
Silver Linings Playbook (2013)
แดนนี
Rush Hour 3 (2007)
คาร์เตอร์
Rush Hour 2 (2001)
คาร์เตอร์
Rush Hour (1998)
คาร์เตอร์
The Fifth Element (1997)
รูบี้ โร้ด
Rush Hour 4 (0000)
คาร์เตอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา