Top

Josh Duhamel (จอช ดูฮาเมล)

ประวัติย่อ

จอช ดูฮาเมล หรือโจชัวร์ เดวิด ดูฮาเมล เกิดเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2515 ณ นอร์ท ดาโกต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาได้แต่งงานกับนักร้องสาวเฟอร์กี้เมื่อเดือนมกราคมปี 2009 โดยงานแต่งของพวกเขาจัดขึ้นที่ฮาวาย พวกเขามีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนคือแอ็กเซิล ปัจจุบันพวกเขาตัดสินใจหย่าขาดกันแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตแต่งงานร่วมกันมานานถึง 8 ปี

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Love, Simon (2018)
แจ็ค สไปเออร์
Transformers: The Last Knight (2017)
กัปตัน วิลเลี่ยม เลนน็อกซ์
Misconduct (2016)
เบน คาฮิลล์
Movie 43 (2013)
แอนสัน (Beezel)
Safe Haven (2013)
อเล็ก
New Year's Eve (2011)
แซม
Life as We Know It (2011)
อีริค แมซเซอร์
When in Rome (2010)
นิค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา