Top

Olivia Wilde (โอลิเวีย ไวลด์)

ประวัติย่อ

โอลิเวีย ไวลด์ ผู้ประสบความสำเร็จทั้งในโลกจอแก้วและจอเงิน ได้แสดงบทบาทที่หลากหลาย โดยเธอมีผลงานในดรามาที่ได้รับการเสนอชื่อชิงเอ็มมีของฟ็อกซ์เรื่อง House M.D. และได้แสดงในดรามาโดยพอล แฮ็กกิสเรื่อง The Next Three Days ไวลด์โชว์ความสามารถด้านการแสดงตลกของเธอในภาพยนตร์เสียดสีการเมืองเรื่อง Butter ประกบเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์และฮิวจ์ แจ็คแมน ไวลด์ยังได้แสดงบทนางเอกในภาพยนตร์แอ็กชันแฟนตาซีโดยดรีมเวิร์คส์เรื่อง Cowboys and Aliens ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยจอน แฟฟโร และร่วมแสดงโดยแดเนียล เคร็ก อีกทั้งไวลด์แสดงภาพยนตร์คอเมดีเรื่อง The Change Up ประกบไรอัน เรย์โนลด์ส และทริลเลอร์อนาคตโดยแอนดรูว์ นิคโคลเรื่อง I'm Mortal ประกบ จัสติน ทิมเบอร์เลค อีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแสดง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Don't Worry Darling (2022)
แมรี่
Richard Jewell (2019)
เคธี่
Life Itself (2018)
แอ็บบี้
Love the Coopers (2015)
อีเลียนอร์
The Lazarus Effect (2015)
โซอี้
Third Person (2014)
แอนนา
Rush (2013)
ซูซี่ มิลเลอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา