Top

Wallace Shawn (วอลเลซ ชอว์น)

ประวัติย่อ

วอลเลซ ชอว์น ชื่อเกิด วอลเลซ ไมเคิล ชอว์น (Wallace Michael Shawn) เขาเป็นนักแสดง และเป็นที่รู้จักจากการพากย์เสียงในภาพยนตร์ อาทิ Toy Story ทั้ง 4 ภาค, The Incredibles (2004), Chicken Little (2005), Cats & Dogs: The Revenge of Kitty Galore (2010) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Marriage Story (2019)
แฟรงค์
Toy Story 4 (2019)
พากย์เสียง เร็กซ์ ไดโนเสาร์ไทรันโนซอรัส
Book Club (2018)
The Only Living Boy in New York (2017)
ดาวิด
Admission (2013)
คลาเรนซ์
Vamps (2013)
ดร.แวน เฮลซิ่ง
Cats & Dogs: The Revenge of Kitty Galore (2010)
พากย์เสียง คาลิโก้
Toy Story 3 (2010)
พากย์เสียง เร็กซ์ ไดโนเสาร์ไทรันโนซอรัส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา