Top

สายเชีย วงศ์วิโรจน์

ประวัติย่อ

สายเชีย วงศ์วิโรจน์ เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทย เป็นที่รู้จักในบทตัวประกอบ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากโฆษณากันดีจาก โฆษณาชุด จน เครียด กินเหล้า โดย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จนเริ่มมีผลงานภาพยนตร์, ละครโทรทัศน์ และโฆษณาทางโทรทัศน์หลายชิ้น รวมถึงได้เป็นตัวประกอบในภาพยนตร์ระดับโลกหลายเรื่องด้วยอีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

หร่อยจังจ้าว (2021)
นักเลง
วานรคู่ฟัด (2016)
เชียร์
เพื่อนขีดเส้นใต้ (2015)
ทหารพรานตู่ (1428 ร่มเกล้า)
เมนูของพ่อ (2013)
พ่อครัวโทนี่
บุปผาราตรี 3.1 (2009)
หนึ่ง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา