Top

Aaron Eckhart (แอรอน เอ็คฮาร์ท)

ประวัติย่อ

แอรอน เอ็คฮาร์ท ชื่อเกิด แอรอน เอ็ดเวิร์ด เอ็คฮาร์ท (Aaron Edward Eckhart) นอกจากจะเป็นหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาแล้ว อารอน เอ็กคาร์ท ยังเป็นนักแสดงผู้สามารถปรับบุคลิกให้เข้ากับบทบาทได้ดี เขาเริ่มเป็นที่สะดุดตาจากบทของนักธุรกิจที่ไต่เต้าด้วยการเลียแข้งเลียขา ในหนังตลกร้ายเรื่อง In the Company of Men (1997) ของผู้กำกับ นีล ลาบูท ผู้เป็นเพื่อนร่วมห้องสมัยเป็นนักศึกษา ซึ่งเอ็กคาร์ทสลัดคราวความดูดีทั้งหลายทิ้ง แล้วสวมบทตัวโกงได้อย่างสมจริง มีทั้งช่วงที่ดูมีเสน่ห์ดึงดูด และตอนที่ดูโหดร้ายไร้มนุษยธรรม

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Midway (2019)
จิมมี่ ดูลิตเติ้ล
Bleed for This (2016)
เควิน รูนี่ย์
Sully (2016)
เจฟฟ์ สไกล์ส
London Has Fallen (2016)
เบนจามิน แอชเชอร์
I, Frankenstein (2014)
อดัม
The Expatriate (2013)
เบน โลแกน
Olympus Has Fallen (2013)
เบนจามิน แอชเชอร์
The Rum Diary (2011)
แซนเดอร์สัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา