Top

Matthew Vaughn (แมทธิว วอห์น)

ประวัติย่อ

แมทธิว วอห์น เริ่มต้นเข้าวงการในปี 1996 ในฐานะผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่อง The Innocent Sleep ภาพยนตร์ทริลเลอร์ที่นำแสดงโดยไมเคิล แกมบอน และรูเพิร์ต เกรฟส์ เขาได้ก่อตั้งบริษัทสกาฟิล์มส์ กับผู้กำกับ กาย ริตชี่ ในปี 1997 และในปีต่อมาพวกเขาสร้างภาพยนตร์เรื่อง Lock, Stock and Two Smoking Barrels ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์อังกฤษที่ประสบความสำเร็จที่สุดในรอบทศวรรษ วอห์นประเดิมผลงานการกำกับเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์ทริลเลอร์ที่ได้รับคำชมเรื่อง "Layer Cake" ซึ่งนำแสดงโดย แดเนียล เคร็ก, คอล์ม มีนนี่ย์ และเซียนน่า มิลเลอร์

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Kick-Ass (2010)
Stardust (2007)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

The Debt (2011)
Kick-Ass (2010)
Stardust (2007)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The King's Man (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Rocketman (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Kingsman: The Golden Circle (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Eddie the Eagle (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Fantastic Four (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Kingsman: The Secret Service (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Kick-Ass 2 (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
Kick-Ass (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา