Top

Molly Shannon (มอลลี่ แชนนอน)

ประวัติย่อ

มอลลี่ แชนนอน ชื่อเกิด มอลลี่ เฮเลน แชนนอน (Molly Helen Shannon) ปี 2005 นับว่าเป็นปีทองสำหรับแชนนอน โดยเริ่มต้นจากการที่เธอได้รับบทในภาพยนตร์เรื่อง Marie Antoinette ภายใต้การกำกับของผู้กำกับหญิงคนดัง โซเฟีย คอปโปลา เมื่อเร็วๆ นี้ เธอเพิ่งจะเสร็จจากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง High, Wide and Handsome ที่เธอได้แสดงประกบวิล เฟอร์เรล ซึ่งเคยร่วมแสดงกับเธอมาใน Saturday Night Live และภาพยนตร์อินดีเรื่อง Shut Up & Sing และ Gray Matters ที่เธอแสดงประกบฮีทเธอร์ แกรห์ม

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (2018)
พากย์เสียง แวนด้า
Hotel Transylvania 2 (2015)
พากย์เสียง แวนด้า
Scary Movie 5 (2013)
เฮเธอร์ ดอลทรี
Hotel Transylvania (2012)
พากย์เสียง แวนด้า
Igor (2009)
พากย์เสียง อีวา
Evan Almighty (2007)
อีฟ
Scary Movie 4 (2006)
มาริลิน
Good Boy! (2004)
คุณนายเบเคอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา