Top

Jane Lynch (เจน ลินช์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 (2018)
พากย์เสียง คาลฮูน
Wreck-It Ralph (2012)
พากย์เสียง คาลฮูน
Rio The Movie (2011)
พากย์เสียง อลิซ
Paul (2011)
แพท สตีเว่นส์
Julie & Julia (2009)
โดโรธี แม็ควิลเลี่ยมส์
Post Grad (2009)
คาร์เมลล่า มัลบี
Alvin and the Chipmunks (2007)
เกล
Mr Troop mom (0000)
มิสโฮลก้า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา