Top

Will Patton (วิลล์ แพตตัน)

ประวัติย่อ

วิลล์ แพตตัน ทำงานในแวดวงภาพยนตร์และโทรทัศน์อเมริกันมานาน และยังเคยได้รับรางวัล Obie Award สาขา Best Actor ถึงสองครั้งจากผลงานการแสดงละครเวทีของเขา บทบาทที่แพตตันยังสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมภาพยนตร์ไม่รู้ลืมก็มี The Mothman Prophecies, Remember the Titans, The Punisher ที่นำแสดงโดยจอห์น ทราโวลต้า และโธมัส เจน, The Cleaner ที่นำแสดงโดยเซเดอริค เดอะ เอ็นเตอร์เทนเนอร์, Armageddon, Gone in 60 Seconds, Entrapment, The Postman, Trixie, Breakfast of Champions, Jesis's Son และ Road House II, After Hours ที่กำกับโดยมาร์ติน สกอร์เซซี่, In Cold Heaven ของนิโคลาส โร้ก และยังร่วมแสดงในภาพยนตร์ค่ายอิสระที่ประสบความสำเร็จบนเวีประกวดใหญ่ ๆ อีกหลายเรื่อง อาทิ The Rapture, In the Soup, The Paint Job, Toll Booth และ The Spitfire Grill ที่ได้รับรางวัล Audience Award ที่ Sundance Film Festival เมื่อปี 1996

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Minari (2021)
พอล
Halloween (2018)
ฮอว์กินส์
Megan Leavey (2017)
จิม
The November Man (2014)
เพอร์รี่ ไวน์สไตน์
Brooklyn's Finest (2010)
ร้อยโทฮอบาร์ทส
The Fourth Kind (2009)
เชอริฟฟ์ ออกัสต์
A Mighty Heart (2007)
แรนดัล เบ็นเน็ท

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา