Top

Lena Headey (ลีน่า เฮดี้)

ประวัติย่อ

ลีน่า เฮดี้ เป็นนักแสดง เกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2516 ที่ แฮมิลตัน ปรเทศเบอร์มิวดา เธอเคยมีผลงานมาแล้วทั้งแสดงละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Sarah Connor Chronicles, The Broken, The Red Baron, The Shooter, The Cave, The Brothers Grimm, The Jungle Book ฯลฯ

เฮดี้แจ้งเกิดในวงการภาพยนตร์ในปี 1992 จากเรื่อง Waterland ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับภรรยาของเจอรามี่ในตอนหนุ่ม เรายังจะได้เห็นเธอในปีนั้นทางภาพยนตร์โทรทัศน์ช่อง BBC เรื่อง The Summer House ในปี 1993 เฮดี้ยังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ย้อนยุคแนวดราม่าเรื่อง Century และภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลจาก เมอร์ชาน-ไอเวอรี่ ฟิลม์เรื่อง The Remains of the Day

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fighting with My Family (2019)
จูเลีย ไนท์
300: Rise of an Empire (2014)
ราชินีกอร์โก
The Purge (2013)
แมรี แซนดิน
Dredd 3D (2012)
มา-ม่า
300 (2007)
ราชินีกอร์โก
The Brothers Grimm (2005)
เองจิลิก้า
The Cave (2005)
เคทเทอรีน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา