Top

RZA (อาร์ซ่า)

ประวัติย่อ

อาร์ซ่า ชื่อเกิด โรเบิร์ต ฟิตซ์เจอรัลด์ ดิ๊กส์ (Robert Fitzgerald Diggs) เป็นหนึ่งในสมาชิกวง All In Together Now และเป็นศิลปินในนาม Prince Rakeem และเริ่มมีชื่อเสียงใจฐานะผู้ก่อตั้งและเป็นโปรดิวเซอร์ของ Wu-Tang Clan ซึ่งประประสบความสำเร็จในฐานะนักดนตรีในแวดวงฮิพฮอพ และเขายังเป็นผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ โปรดิวเซอร์ นักแสดง นักธุรกิจ และผู้แต่งหนังสือ อีกด้วย

อาร์ซ่า ได้ประเดิมงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก คือ The Man with the Iron Firsts และมีผลงานด้านการแสดง อาทิ The Man with the Iron Fists (2013), G.I. Joe 2: Retaliation (2013), ต้มยำกุ้ง 2-3D (2013), Brick Mansions (2014), Mr. Right (2016) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแสดง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Dead Don’t Die (2019)
ดีน
Mr. Right (2016)
สตีฟ
Brick Mansions (2014)
ทรีเมนน์
ต้มยำกุ้ง 2-3D (2013)
มิสเตอร์ แอลซี
G.I. Joe 2: Retaliation (2013)
อาจารย์ตาบอด
The Man with the Iron Fists (2013)
ช่างตีเหล็ก
Funny People (2010)
ชัค
American Gangster (2008)
โมเสส โจนส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา