Top

RZA (อาร์ซ่า)

ประวัติย่อ

อาร์ซ่า ชื่อเกิด โรเบิร์ต ฟิตซ์เจอรัลด์ ดิ๊กส์ (Robert Fitzgerald Diggs) เป็นหนึ่งในสมาชิกวง All In Together Now และเป็นศิลปินในนาม Prince Rakeem และเริ่มมีชื่อเสียงใจฐานะผู้ก่อตั้งและเป็นโปรดิวเซอร์ของ Wu-Tang Clan ซึ่งประประสบความสำเร็จในฐานะนักดนตรีในแวดวงฮิพฮอพ และเขายังเป็นผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ โปรดิวเซอร์ นักแสดง นักธุรกิจ และผู้แต่งหนังสือ อีกด้วย

อาร์ซ่า ได้ประเดิมงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก คือ The Man with the Iron Firsts และมีผลงานด้านการแสดง อาทิ The Man with the Iron Fists (2013), G.I. Joe 2: Retaliation (2013), ต้มยำกุ้ง 2-3D (2013), Brick Mansions (2014), Mr. Right (2016) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแสดง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Minions: The Rise of Gru (2021)
พากย์เสียง
Nobody (2021)
น้องของฮัทช์
The Dead Don't Die (2019)
ดีน
Mr. Right (2016)
สตีฟ
Brick Mansions (2014)
ทรีเมนน์
ต้มยำกุ้ง 2-3D (2013)
แอลซี
G.I. Joe 2: Retaliation (2013)
อาจารย์ตาบอด
The Man with the Iron Fists (2013)
ช่างตีเหล็ก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา