Top

Jonathan Pryce (โจนาธาน ไพรซ์)

ประวัติย่อ

โจนาธาน ไพรซ์ ชื่อเล่น จอห์น ไพรซ์ เกิดเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2490 ณ ฟลินท์เชอร์, เวลล์ สหราชอาณาจักร เป็นนักแสดงที่มีผลงานและคาามสามารถที่โดดเด่นทั้งบนเวทีและจอเงิน ซึ่ง โจนาธาน ไพรซ์ เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ลอว์เรนซ์ โอลิวิเยร์ อวอร์ดจากการแสดงละครของเขาในละครเรื่อง The Goat, Or Who is Sylvia? ซึ่งเขาเองเคยได้รับรางวัลนี้มาแล้วในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง Hamlet

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Wife (2018)
โจ แคสเซิลแมน
G.I. Joe 2: Retaliation (2013)
ประธานาธิบดี
Hysteria (2012)
ดร.ดัลริมเพิล
G.I. Joe (2009)
ประธานาธิบดี
Echelon Conspiracy (2009)
มุลเลอร์
Pirates of the Caribbean: At World's End (2007)
เวเธอร์บี้ สวอนน์
Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest (2006)
เวเธอร์บี้ สวอนน์
The Brothers Grimm (2005)
เดลาทัมบ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา