Top

Toby Jones (โทบี้ โจนส์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Christopher Robin (2018)
พากย์เสียง นกฮูก
Jurassic World: Fallen Kingdom (2018)
กันนาร์ อีเวอร์สัล
The Snowman (2017)
เกิร์ต ราฟโต
Atomic Blonde (2017)
เกรย์
Alice Through the Looking Glass (2016)
พากย์เสียง ไวกินส์
The Man Who Knew Infinity (2016)
ลิตเติ้ลวู้ด
Serena (2014)
แม็คโดเวล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา