Top

Andrew Niccol (แอนดรูว์ นิคโคล)

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Anon (2018)
Good Kill (2015)
The Host (2013)
In Time (2011)
Lord of War (2005)
S1m0ne (2002)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Anon (2018)
Good Kill (2015)
The Host (2013)
In Time (2011)
Lord of War (2005)
S1m0ne (2002)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Anon (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
In Time (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
Lord of War (2005)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา