Top

Olga Kurylenko (โอลก้า คูรีเลนโก้)

ประวัติย่อ

โอลก้า คูรีเลนโก้เกินในยูเครน พออายุ 16 ปีเธอก็ย้ายมายังปารีส เพื่อจะเป็นนักแสดงไปพร้อม ๆ กับการเป็นนางแบบที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจนมีงานทั้งในปารีส, มิลาน, นิวยอร์ค และลอนดอน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Room (2020)
เคท
Just a Breath Away (2018)
แอนนา
Johnny English Strikes Again (2018)
โอฟีเลีย
Mara (2018)
เคท
Momentum (2015)
อเล็กซ์ ฟาราเดย์
The November Man (2014)
อลิซ
Vampire Academy (2014)
คิโรว่า
To the Wonder (2013)
มาริน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา