Top

Benedict Cumberbatch (เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์)

ประวัติย่อ

เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์ คือลูกชายของนักแสดงชาย ทิโมธี่ คาร์ลตัน และนักแสดงหญิง แวนด้า เวนแธม เขาศึกษาด้านการแสดจากสถาบันอันทรงเกียรติ London Academy of Music and Dramatic Art (LAMDA)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)
ดร.สตีเฟ่น สเตรนจ์
Spider-Man: No Way Home (2021)
ดร.สตีเฟ่น สเตรนจ์
The Courier (2021)
เกรวิลล์ เวย์น
The Mauritanian (2021)
สตู เคาช์
1917 (2020)
พันเอกแม็คเคนซี่
The Current War (2019)
โทมัส เอดิสัน
Avengers: Endgame (2019)
ดร.สตีเฟ่น สเตรนจ์
The Grinch (2018)
พากย์เสียง กรินช์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา