Top

Lizzy Caplan (ลิซซี่ แคปแลน)

ประวัติย่อ

ในระยะเวลาสั้นๆ ลิซซี่ แคปแลนได้สร้างผลงานเอาไว้อย่างหลากหลาย บทแจ้งเกิดของเธอก็คือบทเจนิส เอียน ในภาพยนตร์ฮิตของพาราเม้าต์ เรื่อง Mean Girls ส่วนผลงานเรื่องอื่น ๆ ของเธอได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Crossing Over ที่นำแสดงโดยแฮร์ริสัน ฟอร์ด, ฌอน เพนน์ และเรย์ ลีอ็อตต้า แคปแลนเซ็นสัญญาเพื่อแสดงนำในภาพยนตร์ของค่ายไลออนส์เกต เรื่อง Bachelor No. 2 โดยเธอประกบบทกับเคต ฮัดสัน, อเล็ค บอลด์วิน และเดน คุก ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเธอ ได้แก่ ภาพยนตร์อินดี้ เรื่อง Love Is the Drug ซึ่งเปิดตัวฉายรอบปฐมทัศน์ที่งานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ในปี 2006 เธอยังแสดงนำร่วมกับแคมป์เบลล์ สก็อตต์ในภาพยนตร์อินดี้ เรื่อง Crashing ซึ่งกำกับโดยแกรี่ วอลคาว

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Allied (2017)
บริดเจ็ท วาแทน
Now You See Me 2 (2016)
ลูล่า
Bachelorette (2013)
จีน่า
127 Hours (2011)
ซอนย่า
Hot Tub Time Machine (2010)
เอพริล
Cloverfield (2008)
มาร์เลน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา