Top

T.J. Miller (ที.เจ. มิลเลอร์)

ประวัติย่อ

ที.เจ. มิลเลอร์ เป็นหนึ่งในนักแสดงตลกและนักแสดงรุ่นใหม่ ที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลกแห่งคอมเมดี้ ถูกตั้งฉายาให้เป็นหนึ่งใน 10 นักแสดงตลกอันดับต้น ๆ ที่เฝ้าจับตามอง ของ Variety เช่นเดียวกับการเป็นหนึ่งใน ปรากฏการณ์ความตลกมหึมาอันต่อไป ของ Entertainment Weekly นอกจากนั้นคือภาพยนตร์เรื่อง โยกี้ แบร์ ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้เขาจะแสดงร่วมกับแจ็ค แบล็ค และเจสัน ซีเกล ในภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นรูปแบบ 3 มิติเรื่อง Gulliver's Travels, และในภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญของโทนี่ สก็อตต์ เรื่อง Unstoppable ร่วมกับเดนเซล วอชิงตัน และ คริส ไพน์ มิลเลอร์สร้างภาพยนตร์อินดี้แนวคอมเมดี้ ผลงานของเจสซี่ พีเร็ตซ์ เรื่อง My Idiot Brother ที่เขาแสดงร่วมกับ พอล รัดด์, อดัม สก็อตต์, ราชิดา โจนส์, โซอี้ เดสชาแนล และเอลิซาเบ็ธ แบงค์ส

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Underwater (2020)
How to Train Your Dragon: The Hidden World (2019)
พากย์เสียง ทัฟนัท
Deadpool 2 (2018)
วีเซล
Ready Player One (2018)
ไอร็อก
The Emoji Movie (2017)
พากย์เสียง จีน
Office Christmas Party (2016)
เคลย์
Deadpool (2016)
วีเซล
Big Hero 6 (2014)
พากย์เสียง เฟรด / เฟรดซิลล่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา