Top

Timur Bekmambetov (ทิเมอร์ เบ็กแมมบีทอฟ)

ประวัติย่อ

ทิเมอร์ เบ็กแมมบีทอฟ เป็นผู้กำกับ มือเขียนบทที่เกิดในคาซักสถาน เคยร่วมเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของรัสเซีย นั่นก็คือภาพยนตร์ปี 2006 เรื่อง Day Watch ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ฮิตประจำปี 2004 ผลงานของเขาเอง เรื่อง Night Watch

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานอื่น ๆ

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Ben-Hur (2016)
Wanted (2008)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Current War (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Abraham Lincoln: Vampire Hunter (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Darkest Hour (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง
9 (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา