Top

Christopher McDonald (คริสโตเฟอร์ แม็คโดนัลด์)

ประวัติย่อ

คริสโตเฟอร์ แม็คโดนัลด์ เด่นกว่าใคร ๆ เมื่อ New York Times จัดอันดับให้เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงซึ่งอยู่ในวงการมานานและมีผลงานมากมายที่สุดคนหนึ่งของฮอลลีวู้ด เขาพาชีวิตมาสู่ตัวละครต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องซึ่งล้วนแต่น่าจดจำทั้งสิ้น ทุกวันนี้เขามีผลงานแสดงในละครเวทีสุดฮิตของนิวยอร์ก คือ Chicago ส่วนผลงานภาพยนตร์ที่เพิ่งผ่านตาไป ได้แก่ Broken Flowers นอกจากนี้ ยังแสดงในภาพยนตร์อินดี้อีกหลายเรื่อง อาทิ The Drummer ประกบ ไมเคิล แมดเซน และ The L.A. Riot Spectacular ร่วมแสดงกับ สนูป ด็อก และ เอมิลิโอ เอสเตเบซ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Exposed (2016)
กัลเวย์
Superhero Movie (2008)
ลู แลนเดอร์ส
Awake (2008)
ดร.แลร์รี่ ลูปิน
Broken Flowers (2006)
รอน
The Perfect Storm (2000)
ทอดด์ กรอสส์
House Arrest (1996)
โดนัลด์ ครัปป์
Thelma and Louise (1991)
ดาร์รี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา