Top

Fisher Stevens (ฟิชเชอร์ สตีเว่นส์)

ประวัติย่อ

ฟิชเชอร์ สตีเว่นส์ ทำงานหลายอย่าง โดยเป็นทั้งนักแสดง ผู้คุมงานสร้าง และผู้กำกับภาพยนตร์ เขาแสดงในบรอดเวย์ครั้งแรกเมื่ออายุ 18 ปี ในบทละครเจ้าของรางวัล Tony Award เรื่อง Torch Song Trilogy และมีผลงานบนเวทีต่อมาใน Carousel ของ นิโคลัส ฮิตเนอร์, Brighton Beach Memoirs ของ นีล ไซมอน, A Perfect Ganesh ของ เทอเรนซ์ แม็คแนลลีย์ รวมถึงบทละครของเชคสเปียร์ อย่าง Twelfth Night และ A Midsummer Nights Dream ที่งาน New York Shakespeare Festival

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Isle of Dogs (2018)
พากย์เสียง สแครป
Awake (2008)
ดร.พัตต์นัม
Slow Burn (2006)
อลัน เทอร์ล็อค
Undiscovered (2006)
การ์เร็ตต์ ชเว็ก
Anything Else (2004)
ผู้จัดการ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา