Top

David Denman (เดวิด เด็นแมน)

ประวัติย่อ

เดวิด เด็นแมน (ชื่อเกิด เดวิด โจเซฟ แลมป์) เกิดเมื่อ 25 กรกฎาคม 2516 เกิดที่นิวพอร์ตบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Brightburn (2019)
เบรเยอร์
Logan Lucky (2017)
มูดดี้ แชปแมน
Power Rangers (2017)
แซม สก็อตต์
After Earth (2013)
แมคควอรี
Shutter (2008)
บรูโน่
Big Fish (2004)
ดอน ไพรซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา