Top

สามารถ พยัคฆ์อรุณ (สามารถ ทิพย์ท่าไม้)

ประวัติย่อ

สามารถ พยัคฆ์อรุณ มีชื่อจริงว่า สามารถ ทิพย์ท่าไม้ (ชื่อเดิม สามารถ ภพธีรธรรม) เกิดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2505 ที่ตำบลคลองเขต (ปัจจุบันอยู่ในตำบลท่าข้าม) อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เริ่มหัดมวยไทยตั้งแต่อายุ 11 ขวบ โดยใช้ชื่อว่า "สามารถ ลูกคลองเขต"

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

หลวงพี่กะอีปอบ (2020)
อาจารย์คง
มาดพยัคฆ์ (2015)
สามารถ พยัคฆ์อรุณ
ไชยา (2007)
ทิว ไชยา
คนไฟบิน (2006)
นายฮ้อยสิงห์
แซ่บ (2006)
พ่อของแซ่บ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา