Top

Amy Ryan (เอมี่ ไรอัน)

ประวัติย่อ

เอมี่ ไรอัน ร่วมงานกับสุดยอดผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงแถวหน้าของวงการมาแล้วมากมาย ประวัติผลงานของเธอจะหนักไปทางละครเวทีและการแสดงทางโทรทัศน์ เช่น The Wire ของช่องเอชบีโอ เธอแสดงในภาพยนตร์ของค่ายมิราแม็กซ์ เรื่อง Gone Baby Gone ซึ่งมีเบน แอฟเฟล็ค เป็นผู้กำกับฯ โดยแสดงประกบนักโทษแหกคุกอย่างมอร์แกน ฟรีแมน และเอ็ด แฮร์ริส ในบทแม่ซึ่งลูกชายถูกลักพาตัว ส่วนผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ได้แก่ Dan in Real Life ซึ่งต้องประชันบทบาทกับ สตีฟ คาเรลล์ โดยมีปีเตอร์ เฮดจิส เป็นผู้กำกับฯ และแสดงใน Before the Devil Knows Your Dead กับอีธาน ฮอว์ก ภายใต้การกำกับโดย ซิดนีย์ ลูเมต

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Beautiful Boy (2019)
วิคกี้ เชฟฟ์
Monster Trucks (2017)
ซินดี้
The Infiltrator (2016)
บอนนี่
Goosebumps (2015)
เกล
Bridge Of Spies (2015)
แมรี่ โดโนแวน
Birdman (2015)
ซิลเวีย
Devil's Knot (2014)
มากาเร็ต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา