Top

Ty Simpkins (ไท ซิมส์กิ้น)

ประวัติย่อ

ไท ซิมส์กิ้น เกิดเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2001 เขาเป็นนักแสดงเด็กชาวอเมริกัน ไทมีผลงานมากมาย เช่นภาพยนตร์ของ สตีเฟ่น สปีลเบิร์ก เรื่อง War of the Worlds (2005) และ All the King's Men (2006) ได้แสดงร่วมกับ จู๊ด ลอว์ และยังมีภาพยนตร์ที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักอีกมากมาย Insidious (2010), Iron Man 3 (2013), Jurassic World (2015) และ Insidious: Chapter 2 (2013)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Endgame (2019)
ฮาร์ลีย์ คีเนอร์
Insidious: The Last Key (2018)
ดัลตัน แลมเบิร์ต
The Nice Guys (2016)
บ๊อบบี้
Jurassic World (2015)
เกรย์
Insidious: Chapter 2 (2013)
ดัลตัน แลมเบิร์ต
Iron Man 3 (2013)
ฮาร์ลีย์ คีเนอร์
Insidious (2011)
ดัลตัน แลมเบิร์ต
The Next Three Days (2010)
ลุค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา