Top

สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์ (ปุ๊กกี้)

ประวัติย่อ

ปุ๊กกี้ - สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์ เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ผู้ควบคุมงานสร้าง ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ เคยทำหน้าที่โปรดักชันเมเนเจอร์ให้กับภาพยนตร์ โลกทั้งใบให้นายคนเดียว, ล่องจุ๊น, ปาฏิหาริย์ … โอมสมหวัง และหลังจากนั้น ระหว่างปี 2543-2548 เป็นไลน์โปรดิวเซอร์ บริษัท บาแรมยู จำกัด ภาพยนตร์เรื่อง ปอบ หวีด สยอง, 7 ประจัญบาน, 999-9999 ต่อติดตาย ฯลฯ อีกทั้งยังเป็นโปรดิวเซอร์ให้ภาพยนตร์ องค์บาก, สยิว, FAKE โกหกทั้งเพ, เฮี้ยน, ตะเคียน, บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม, ฟอร์มาลีน แมน รักเธอเท่าฟ้า, คนผีปีศาจ, เกิดมาลุย, เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์, 7 ประจัญบาน 2, เฉิ่ม, ต้มยำกุ้ง1-2 ฯลฯ นอกจากนั้นยังเคยกำกับภาพยนตร์ เรื่อง อาข่าผู้น่ารัก (หมี่จู) (พ.ศ. 2546)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

ต้มยำกุ้ง 2-3D (2013)
ควบคุมงานสร้าง
เพื่อนไม่เก่า (2011)
ควบคุมงานสร้าง
หลุดสี่หลุด (2011)
ควบคุมงานสร้าง
WHO ARE YOU? (2010)
ควบคุมงานสร้าง
แหยม ยโสธร 2 (2009)
ควบคุมงานสร้าง
ฝันโคตรโคตร (2009)
ควบคุมงานสร้าง
จีจ้า ดื้อสวยดุ (2009)
ควบคุมงานสร้าง
อนุบาล เด็กโข่ง (2009)
ควบคุมงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา