Top

Jason Sudeikis (เจสัน ซุเดคิส)

ประวัติย่อ

เจสัน ซูเดคิส (บ็อกซ์) มาจากชื่อเสียงทาง NBC ช่วงสุดสัปดาห์ในรายการ Saturday Night Live แต่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างรวดเร็วในด้านผลงานทางจอภาพยนตร์ เขาได้แสดงร่วมกับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และเจอราร์ด บัทเลอร์ ในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง The Bounty Hunter กำกับโดย แอนดี้ เทนแนนท์ และเขาร่วมเป็นสมาชิกของซีรี่ย์เรื่อง SNL ในซีซั่นที่ 6 ด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Angry Birds Movie 2 (2019)
พากย์เสียง เรด
Downsizing (2018)
เดฟ จอห์นสัน
Colossal (2017)
ออสการ์
Masterminds (2016)
ไมค์ แมคคินนี่ย์
The Angry Birds Movie (2016)
พากย์เสียง เรด
Mother's Day (2016)
แบรดลีย์
Race (2016)
แลร์รี่ สไนเดอร์
Horrible Bosses 2 (2014)
เคริท บัคแมน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา