Top

Amber Heard (แอมเบอร์ เฮิร์ด)

ประวัติย่อ

แอมเบอร์ เฮิร์ดเป็นสาวบ้านนอกที่เปี่ยมเสน่ห์และแสนจะอบอุ่น แถมสวยจัดขั้นหยุดโลก เธอเป็นนักแสดงสาวดาวรุ่งที่กำลังมาแรง เธอร่วมแสดงใน Hidden Palms ผลงานดราม่าของเควิน วิลเลี่ยมสัน ที่ทาง CW เลือกไปฉายแทรกกลางฤดูกาลตั้งแต่เดือนมกราคม 2007 เฮิร์ดยังร่วมแสดงภาพยนตร์ 2 เรื่อง คือ ผลงานดราม่าค่ายอิสระเรื่อง Price to Pay และผลงานเฮฮาเรื่อง You are Here ที่สะท้อนภาพวิถีชีวิตนักเที่ยวคลับบาร์ในลอสแองเจลิส

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Aquaman (2018)
เจ้าหญิงเมร่า
Justice League (2017)
ราชินีเมร่า
The Danish Girl (2016)
อุลล่า
Magic Mike XXL (2015)
โซอี
3 Days to Kill (2014)
วีวี่ ดีเลย์
Machete Kills (2013)
มิสซานอันโตนิโอ
The Rum Diary (2011)
เชเนาล์ต
The Ward (2011)
คริสเตน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา