Top

Evan Peters (อีแวน ปีเตอร์ส)

ประวัติย่อ

ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงของอีแวน ปีเตอร์ส ได้แก่ เรื่อง Lazarus และ Truck Stop ผลงานเรื่องอื่น ๆ ได้แก่ Kick-Ass, The Good Doctor และ Never Back Down

เขาน่าจะเป็นที่รู้จักดีจากบทบาทในทีวีซีรี่ส์ที่ได้รับคำชมอย่างมาก เรื่อง American Horror Story ผลงานทางทีวีเรื่องอื่นที่มีชื่อเสียง ได้แก่ In Plain Sight, Parenthood, The Office, The Mentalist, Criminal Minds, Ghost Whisperer, Off the Clock, House, Monk, Without a Trace, Dirt, Invasion และ Phil of the Future

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

I Am Woman (2020)
เจฟฟ์ วัลด์
X-Men: Dark Phoenix (2019)
ปิเอโตร แมกซิมอฟ / ควิกซิลเวอร์
American Animals (2018)
วาเรน
Elvis & Nixon (2016)
ดไวต์ แชปลิน
X-Men: Apocalypse (2016)
ปิเอโตร แมกซิมอฟ / ควิกซิลเวอร์
The Lazarus Effect (2015)
เคลย์
X-Men: Days of Future Past (2014)
ปิเอโตร แมกซิมอฟ / ควิกซิลเวอร์
Kick-Ass (2010)
ทอดด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา