Top

Kim Cattrall (คิม แคทตรัล)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Ghost Writer (2010)
เอมีเลีย บลาย
Sex and the City 2 (2010)
ซาแมนธา โจนส์
Sex and the City (2008)
ซาแมนธา โจนส์
Crossroads (2002)
แคโรไลน์
Baby Geniuses (1999)
โรบิน
Star Trek VI: The Undiscovered Country (1991)
วาเรลิส
The Bonfire of the Vanities (1990)
จูดี้ แม็คคอย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา