Top

Joel Silver (โจเอล ซิลเวอร์)

ประวัติย่อ

โจเอล ซิลเวอร์ เกิดเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2495 ณ นิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Matrix 4 (2022)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sherlock Holmes 3 (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Matrix (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Nice Guys (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sherlock Holmes: A Game of Shadows (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sherlock Holmes (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง
Whiteout (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง
Orphan (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา