Top

Avi Arad (เอวี่ อาราด)

ประวัติย่อ

เอวี่ อาราด เป็น Chairman และ Chief Executive Officer ที่ Marvel Studios ซึ่งดูแลงานสร้างภาพยนตร์และผลงานทางโทรทัศน์ในเครือ Marvel Entertainment และเป็น Chief Creative Officer ของ Marvel Entertainment ด้วย เขาเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของ Marvel ในฮอลลีวู้ด (Hollywood) ยุคใหม่ด้วยสถิติน่าทึ่งมากมาย รวมทั้งผลงานภาพยนตร์ที่เปิดตัวอันดับ 1 ติดต่อกันถึง 8 เรื่อง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 (2022)
ผู้อำนวยการสร้าง
Uncharted (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
Venom: Let There Be Carnage (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
Morbius (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
Spider-Man: Far From Home (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Spider-Man: Into the Spider-Verse (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Venom (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Spider-Man: Homecoming (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา