Top

ธนฉัตร ตุลยฉัตร (อาร์ตี้)

ประวัติย่อ

อาร์ตี้ - ธนฉัตร ตุลยฉัตร เกิดเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2533 เป็นนักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นดารารับเชิญให้กับละครเรื่อง "กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้" ต่อมาได้ไปแคสการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "บุญชู 9" จนทำให้ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ จากนั้นอาร์ตี้ก็มีผลงานตามมาอีกมากมาย อาทิ บีฟอร์ วาเลนไทน์, อนึ่ง...คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง, บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ, ฮาศาสตร์, ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Lake (2019)
ศรีธนญชัย555+ (2014)
ศรีธนญชัย
รักฝังเขี้ยว (2014)
อัสนี (ร่างปลอม)
เทิดเกล้า จากคำสอนของพ่อ (2012)
(ความฝันอันสูงสุด)
ฮาศาสตร์ (2011)
หมอก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา