Top

ประวัติย่อ

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor คือผลงานความร่วมมือเรื่องแรกระหว่างเคลลี่ มัตสึโมโตะกับผู้กำกับร็อบ โคเฮน ก่อนหน้านี้เธอเคยร่วมลำดับภาพให้กับภาพยนตร์เรื่อง The Mummy และ The Mummy Returns

มัตสึโมโตะทำหน้าที่ลำดับภาพให้กับภาพยนตร์เรื่อง Smother ภาพยนตร์ตลกที่นำแสดงโดยไดแอน คีตัน และแด็กซ์ เชพพาร์ด ผลงานการลำดับภาพเรื่องอื่น ๆ ของมัตสึโมโตะ ได้แก่ Van Helsing ที่กำกับโดยสตีเฟ่น ซอมเมอร์ส, The Fast and the Furious: Tokyo Drift ที่กำกับโดยจัสติน หลิน และ Meet the Fockers ที่กำกับโดย เจย์ โร้ช

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Meg (2018)
ลำดับภาพ
Star Trek Beyond (2016)
ลำดับภาพ
Fast and Furious 6 (2013)
ลำดับภาพ
Fast and Furious 5 (2011)
ลำดับภาพ
G.I. Joe (2009)
ลำดับภาพ
The Mummy: Tomb Of The Dragon Emperor (2008)
ลำดับภาพ
The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006)
ลำดับภาพ
Van Helsing (2004)
ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา