Top

Danny McBride (แดนนี่ แม็คไบรด์)

ประวัติย่อ

แดนนี่ แม็คไบรด์ ได้รับความสนใจจากวงการบันเทิงครั้งแรกจากการแสดงนำในภาพยนตร์โดยเดวิด กอร์ดอน กรีนเรื่อง All the Real Girls ที่ได้รับรางวัลจูรี ไพรซ์จากงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2013 อย่างไรก็ดี เขากลายเป็นที่รู้จักในฮอลลีวูดและเป็นที่ต้องการตัวจากผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับระดับแนวหน้าจากการแสดงในภาพยนตร์คอเมดียอดนิยมเรื่อง The Foot Fist Way ที่ได้เข้าฉายในงานเทศกาลนี้ในปี 2006 แม็คไบรด์ ผู้นำแสดงและร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกับเพื่อนร่วมชั้นสมัยเรียน ฮิล (Observe and Report) และเบน เบสต์ (Superbad, ซีซันหนึ่งของ Eastbound & Down) ได้รับความสนใจจากแกรี ซานเชซ โปรดักชันส์ของวิล เฟอร์เรลและอดัม แม็คเคย์ ลอสแองเจลิส ไทม์ยกย่องภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่เข้าฉายในเดือนพฤษภาคม ปี 2009 โดยพาราเมาท์ แวนเทจ ว่า เป็นภาพยนตร์พิลึกพิลั่นอย่างที่เราหวังว่าจะมีมาบ่อยกว่านี้ ในขณะที่ยูเอสเอ ทูเดย์ก็ชื่นชมว่า Foot Fist มีความแปลกใหม่และน่าขบขันยิ่งกว่าภาพยนตร์ทุนต่ำม้ามืดอย่าง Napoleon Dynamite และ Hot Fuzz เสียอีก

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Halloween (2018)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Angry Birds Movie 2 (2019)
พากย์เสียง บอมบ์
Alien: Covenant (2017)
เทนเนสซี
Sausage Party (2016)
พากย์เสียง มัสตาร์ดน้ำผึ้ง
The Angry Birds Movie (2016)
พากย์เสียง บอมบ์
Your Highness (2011)
ธาเดียส
30 Minutes or Less (2011)
ดเวย์น
Despicable Me (2010)
พากย์เสียง เฟร็ด แม็คเด๊ด
UP in the AIR (2010)
จิม มิลเลอร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Halloween (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา