Top

Danny McBride (แดนนี่ แม็คไบรด์)

ประวัติย่อ

แดนนี่ แม็คไบรด์ ได้รับความสนใจจากวงการบันเทิงครั้งแรกจากการแสดงนำในภาพยนตร์โดยเดวิด กอร์ดอน กรีนเรื่อง All the Real Girls ที่ได้รับรางวัลจูรี ไพรซ์จากงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2013 อย่างไรก็ดี เขากลายเป็นที่รู้จักในฮอลลีวูดและเป็นที่ต้องการตัวจากผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับระดับแนวหน้าจากการแสดงในภาพยนตร์คอเมดียอดนิยมเรื่อง The Foot Fist Way ที่ได้เข้าฉายในงานเทศกาลนี้ในปี 2006 แม็คไบรด์ ผู้นำแสดงและร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกับเพื่อนร่วมชั้นสมัยเรียน ฮิล (Observe and Report) และเบน เบสต์ (Superbad, ซีซันหนึ่งของ Eastbound & Down) ได้รับความสนใจจากแกรี ซานเชซ โปรดักชันส์ของวิล เฟอร์เรลและอดัม แม็คเคย์ ลอสแองเจลิส ไทม์ยกย่องภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่เข้าฉายในเดือนพฤษภาคม ปี 2009 โดยพาราเมาท์ แวนเทจ ว่า เป็นภาพยนตร์พิลึกพิลั่นอย่างที่เราหวังว่าจะมีมาบ่อยกว่านี้ ในขณะที่ยูเอสเอ ทูเดย์ก็ชื่นชมว่า Foot Fist มีความแปลกใหม่และน่าขบขันยิ่งกว่าภาพยนตร์ทุนต่ำม้ามืดอย่าง Napoleon Dynamite และ Hot Fuzz เสียอีก

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Halloween (2018)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Connected (2020)
พากย์เสียง ริค มิตเชลล์
The Angry Birds Movie 2 (2019)
พากย์เสียง บอมบ์
Alien: Covenant (2017)
เทนเนสซี
Sausage Party (2016)
พากย์เสียง มัสตาร์ดน้ำผึ้ง
The Angry Birds Movie (2016)
พากย์เสียง บอมบ์
Your Highness (2011)
เธเดียส
30 Minutes or Less (2011)
ดเวย์น
Due Date (2010)
ลอนนี่

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Halloween Kills (2020)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Halloween (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา