Top

Bill Hader (บิลล์ เฮเดอร์)

ประวัติย่อ

บิลล์ เฮเดอร์ กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงตลกที่เป็นที่ต้องการตัวสูงสุดในฮอลลีวูด ในปี 2013 เขาเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำซีซันที่แปด ซึ่งเป็นซีซันสุดท้ายของเขาในฐานะหนึ่งในทีมนักแสดงซีรีส์คอเมดีที่โด่งดังทางเอ็นบีซี Saturday Night Live เฮเดอร์เดิมมาจากเมืองทัลซา, โอคลาโฮมา เขาได้สร้างความประทับใจจากการได้ออกรายการ SNL ในปี 2005 ด้วยการเลียนแบบคนดังทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น อัล ปาชิโน และวินเซนต์ ไพรซ์ เฮเดอร์ ผู้ได้รับการยกย่องจากนิตยสารนิวยอร์ก ในฐานะอาวุธลับใหม่ของ SNL เฮเดอร์ได้นำเสนอการลอกเลียนแบบและการเสียดสีด้วยความชำนาญอย่างยิ่งยวด ในปี 2012 เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมีสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในซีรีส์คอเมดีจากผลงานของเขาในซีรีส์ดังกล่าว ในปี 2013 เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมีในสาขาเดียวกัน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Angry Birds Movie 2 (2019)
พากย์เสียง เลียวนาร์ด
IT Chapter Two (2019)
ริชชี่ โทซิเออร์
Noelle (2019)
Sausage Party (2016)
พากย์เสียง เตกีลา / เหล้าแรง
The BFG (2016)
ไจแอนท์
Finding Dory (2016)
พากย์เสียง
The Angry Birds Movie (2016)
พากย์เสียง เลียวนาร์ด
Trainwreck (2015)
แอรอน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา