Top

Anthony Mackie (แอนโธนี่ แม็คกี้)

ประวัติย่อ

แอนโธนี่ แม็คกี้ เขาแจ้งเกิดหลังจากได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ด้วยการรับบทเป็นทูแพ็ค ชาเกอร์ ในละครเวทีนอกบรอดเวย์ เรื่อง Up Against the Wind ติดตามมาด้วย บทบาทแรกบนจอภาพยนตร์ ด้วยการรับบทเป็นปาปา ด็อค คู่ปรับของอีมิเน็ม ในภาพยนตร์ของเคอร์ติส แฮนสัน เรื่อง 8 Mile บทบาทการแสดงของเขาเกิดไปสะดุดสายตาของสไปก์ ลี ที่เลือกเขาให้มารับบทในภาพยนตร์เรื่อง Sucker Free City และ She Hate Me เขายังร่วมแสดงในภาพยนตร์คว้ารางวัลออสการ์ของคลิ้นต์ อีสต์วู้ด เรื่อง Million Dollar Baby, ภาพยนตร์ของโจนาธาน เด็มมี่ เรื่อง The Manchurian Candidate ที่เขาร่วมแสดงกับเดนเซล วอชิงตัน และลีฟ ชไรเบอร์ และภาพยนตร์ตลก เรื่อง The Man ที่แสดงนำโดยซามวล แอล แจ็คสัน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Woman in the Window (2020)
เอ็ด ฟ็อกซ์
Avengers: Endgame (2019)
แซม วิลสัน / ฟอลคอน
Avengers: Infinity War (2018)
แซม วิลสัน / ฟอลคอน
Captain America: Civil War (2016)
แซม วิลสัน / ฟอลคอน
Triple 9 (2016)
มาร์คัส แอทวูด
Love the Coopers (2015)
วิลเลี่ยม
Ant-Man (2015)
แซม วิลสัน / ฟอลคอน
Playing It Cool (2015)
ไบรอัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา