Top

Anthony Mackie (แอนโธนี่ แม็คกี้)

ประวัติย่อ

แอนโธนี่ แม็คกี้ เขาแจ้งเกิดหลังจากได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ด้วยการรับบทเป็นทูแพ็ค ชาเกอร์ ในละครเวทีนอกบรอดเวย์ เรื่อง Up Against the Wind ติดตามมาด้วย บทบาทแรกบนจอภาพยนตร์ ด้วยการรับบทเป็นปาปา ด็อค คู่ปรับของอีมิเน็ม ในภาพยนตร์ของเคอร์ติส แฮนสัน เรื่อง 8 Mile บทบาทการแสดงของเขาเกิดไปสะดุดสายตาของสไปก์ ลี ที่เลือกเขาให้มารับบทในภาพยนตร์เรื่อง Sucker Free City และ She Hate Me เขายังร่วมแสดงในภาพยนตร์คว้ารางวัลออสการ์ของคลิ้นต์ อีสต์วู้ด เรื่อง Million Dollar Baby, ภาพยนตร์ของโจนาธาน เด็มมี่ เรื่อง The Manchurian Candidate ที่เขาร่วมแสดงกับเดนเซล วอชิงตัน และลีฟ ชไรเบอร์ และภาพยนตร์ตลก เรื่อง The Man ที่แสดงนำโดยซามวล แอล แจ็คสัน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Endgame (2019)
แซม วิลสัน / ฟอลคอน
Avengers: Infinity War (2018)
แซม วิลสัน / ฟอลคอน
Captain America: Civil War (2016)
แซม วิลสัน / ฟอลคอน
Triple 9 (2016)
มาร์คัส แอทวูด
Love the Coopers (2015)
วิลเลี่ยม
Ant-Man (2015)
แซม วิลสัน / ฟอลคอน
Captain America: The Winter Soldier (2014)
แซม วิลสัน / ฟอลคอน
Runner Runner (2013)
เจ้าหน้าที่เชเวอร์ส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา