Top

Nick Swardson (นิค สวอร์ดสัน)

ประวัติย่อ

นิค สวอร์ดสัน เป็นนักแสดง นักเขียน และนักแสดงตลก เขาเปิดตัวอัลบัมแรกในชีวิต Party ภายใต้สังกัดคอเมดี เซ็นทรัล เรคคอร์ดส์ อัลบัมชุดนี้ ซึ่งอำนวยการสร้างโดย อดัม แซนด์เลอร์ เปิดตัวที่อันดับหนึ่งและขายได้กว่า 50,000 ก็อปปีในสองเดือนแรก

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hotel Transylvania 2 (2015)
พากย์เสียง พอล
Grown Ups 2 (2013)
นิค
Just Go with It (2011)
เอ็ดดี้
30 Minutes or Less (2011)
ทราวิส
Bolt (2009)
พากย์เสียง เบลค
You Don't Mess with the Zohan (2008)
ไมเคิล
Click (2006)
ชายประหลาด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา