Top

Christopher Lennertz (คริสโตเฟอร์ เลนเนิร์ต)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Happytime Murders (2018)
ดนตรีประกอบ
Pitch Perfect 3 (2017)
ดนตรีประกอบ
Smurfs: The Lost Village (2017)
ดนตรีประกอบ
Sausage Party (2016)
ดนตรีประกอบ
Horrible Bosses 2 (2014)
ดนตรีประกอบ
Identity Thief (2013)
ดนตรีประกอบ
Hop (2011)
ดนตรีประกอบ
Cats & Dogs: The Revenge of Kitty Galore (2010)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา