Top

Mila Kunis (มิล่า คูนิส)

ประวัติย่อ

มิล่า คูนิส เกิดที่ยูเครน ร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด และผลงานทางโทรทัศน์หลาย ๆ เรื่อง เธอได้รับบทราเชล แสดงกับเจสัน ซีกัล, เคิร์สเต็น เบล และโจนาห์ ฮิล ใน Forgetting Sarah Marshall ผลงานตลกสุดฮิตของจู้ด อาพาโทว์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wonder Park (2019)
พากย์เสียง เกรต้า
The Spy Who Dumped Me (2018)
ออเดรย์
A Bad Moms Christmas (2017)
เอมี่
Bad Moms (2016)
เอมี่
Jupiter Ascending (2015)
จูปิเตอร์ โจนส์
Third Person (2014)
จูเลีย
Oz: The Great and Powerful (2013)
ธีโอดอร่า
Ted (2012)
ลอรี่ คอลลินส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา