Top

Ludacris (ลูดาคริส)

ประวัติย่อ

อาชีพการงานของคริส "ลูดาคริส" บริดเจส ผู้มีความสามารถหลากหลาย อาจพูดถึงได้ดีที่สุดด้วยคำว่า น่าทึ่ง ในฐานะศิลปิน เขามียอดขายอัลบัมกว่า 15 ล้านก็อปปี้ในประเทศเนื่องด้วยความสำเร็จถล่มทลายของซิงเกิลต่างๆ เช่น Stand Up, Get Back, Southern Hospitality, Number One Spot, Money Maker และ My Chick Bad โดยซิงเกิลทั้งหมดนี้มาพร้อมกับมิวสิคเยี่ยม ๆ ที่แสดงให้เห็นถึงจินตนาการที่กว้างไกลของบริดเจสและความเต็มใจที่จะก้าวพ้นขอบเขตของมิวสิคเพลงแร็ปทั่ว ๆ ไป

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fast & Furious 9 (2020)
เท็จ
The Fate of the Furious (2017)
เท็จ
Fast and Furious 7 (2015)
เท็จ
Fast and Furious 6 (2013)
เท็จ
New Year's Eve (2011)
เบร็นแดน
Fast Five (2011)
เท็จ
No Strings Attached (2011)
วอลเลซ
Justin Bieber: Never Say Never (2011)
ลูดาคริส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา