Top

Will Poulter (วิลล์ โพลเตอร์)

ประวัติย่อ

วิลล์ โพลเตอร์ หรือ วิลเลี่ยม แจ็ค โพลเตอร์ (William Jack Poulter) เขาเป็นนักแสดง มีผลงานเป็นที่รู้จัก อาทิ The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader (2010), The Maze Runner (2014), The Revenant (2016), Maze Runner: The Death Cure (2018) เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Midsommar (2019)
จอช
The Little Stranger (2018)
โรเดอริค ไอเรส
Maze Runner: The Death Cure (2018)
แกลลี่
War Machine (2017)
ริคกี้ ออร์เตก้า
The Revenant (2016)
จิม บริดเจอร์
The Maze Runner (2014)
แกลลี่
We're the Millers (2013)
เคนนี่ โรสมอร์
The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader (2010)
ยูซตาส สครับบ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา