Top

Ryunosuke Kamiki (เรียวโนสุเกะ คามิกิ)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Last Letter (2020)
เคียวชิโร่ โอโตซากะ (ตอนม.ปลาย)
Weathering With You (2019)
พากย์เสียง ทาคิ ทาจิบานะ
JoJo’s Bizarre Adventure (2017)
ฮิโรเสะ โคอิจิ
Mary and the Witch’ Flower (2017)
พากย์เสียง ปีเตอร์
Your Name (2016)
พากย์เสียง ทาคิ ทาจิบานะ
Bakuman (2016)
อาคิโตะ ทาคากิ
Rurouni Kenshin: The Legend Ends (2014)
ซูจิโระ เซตะ
Rurouni Kenshin: The Great Kyoto Fire Arc (2014)
ซูจิโระ เซตะ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา